LED HIỆP TÂN

--------------------------------

Đèn Led hiện nay không còn quá xa lạ với người dân, nó được sử dụng rộng rãi trong nhiều lĩnh vực, đặc biệt là những ứng dụng của đèn Led trong lĩnh vực công nghiệp. Tuy ra đời sau nhiều loại đèn khác nhưng đèn Led lại nhanh chóng chiếm được lòng tin của người dùng bởi hiệu suất và tính thân thiện vơi môi trường mà loại đèn này mang lại. Hiện nay, thị trường đèn Led Việt Nam được dự báo sẽ có mức tăng trưởng kép trong giai đoạn 2018-2025

LED HIỆP TÂN - chuỗi hệ thống cửa hàng phân phối đèn LED và cũng chính là trung tâm mua sắm, trải nghiệm các sản phẩm thiết bị LED cao cấp. LED HIỆP TÂN là đại lý chính thức của các thương hiệu như: Card Màn hình LED Listen Vision, Card Màn hình LINSN, Bộ nguồn LED Chengliang, Module LED ma trận GKGD... Bên cạnh việc thường xuyên tổ chức các sự kiện như giới thiệu sản phẩm mới, sản phẩm hot nhất vừa ra mắt, LED HIỆP TÂN còn là nơi trưng bày tất cả các sản phẩm cao cấp, chất lượng nhất như: LED màn hình, Module LED quảng cáo, Mạch điều khiển LED, LED dây mềm, LED thanh cứng, LED Bóng rời, LED pha chiếu sáng, các linh kiện LED quảng cáo khác.

Được thành lập từ đầu năm 2007 khi mà lĩnh vực đèn Led còn khá mới mẻ và chưa có nhiều bước tiến tại Việt Nam, tới nay Led Hiệp Tân đã có hệ thống với 8 cửa hàng và nhiều đơn vị đại lý phân phối khác. Những ngày đầu thành lập Led Hiệp Tân cũng đã nhận thức thấy cần ứng dụng khoa học tiên tiến vào quy trình quản lý tại nội bộ doanh nghiệp giúp doanh nghiệp phát triển bền vững và minh bạch. Tuy nhiên, sau nhiều năm ứng dụng các sản phẩm phần mềm đơn lẻ như kho hàng, quản lý khách hàng... các ứng dụng này đều hoạt động độc lập, vì vậy bộ máy nhân sự phải hoạt động hết công suất vào lúc cao điểm, nhưng vẫn không hiệu quả.

Sau thời gian tìm hiểu và tham khảo Mr.Toán (Một trong những thành viên đồng sáng lập thương hiệu Led Hiệp Tân) đã nhận thấy những giải pháp mà HTsoft đang cung cấp phù hợp với những gì mà hệ thống  của mình đang đau đầu bấy lâu nay. Qua quá trình tìm hiểu và áp dụng thử, Led Hiệp Tân đã chính thức lựa chọn HTsoft đồng hành vào năm 2018.

1.    Sử dụng phần mềm đã giúp tiết kiệm thời gian trong mọi hoạt động bán hàng và quản lý kinh doanh hiệu quả

-      Kiểm tra hàng tồn kho nhanh chóng: Việc sử dụng phần mềm giúp nhân viên hay chủ cửa hàng có thể kiểm tra hàng tồn kho nhanh chóng, biết được số lượng từng sản phẩm còn trong kho. Những sản phẩm nào đã hết hàng và những sản phẩm nào đã tới ngưỡng cảnh báo chuẩn bị hết hàng để doanh nghiệp có thể đưa ra các quyết định kinh doanh kịp thời.

-      Tính tiền nhanh, chính xác: Khi khách hàng muốn thanh toán, số tiền khách phải trả của 1 hay nhiều sản phẩm sẽ được phần mềm tính toán ngay trên máy. Ngay cả khi áp dụng những chính sách chiết khấu hay khuyến mãi cùng lúc, giá của sản phẩm sau khi giảm giá cũng được xác định chính xác. Tránh việc tính toán không đúng hay mất thời gian cộng trừ thủ công

-      Báo cáo doanh thu, lỗ lãi hàng ngày: Bán hàng xong, người quản lý hoàn toàn có thể biết được chính xác lợi nhuận là bao nhiêu.

-      Chốt ca thu ngân mỗi ngày: Thông thường, cuối mỗi ngày hay mỗi ca làm việc, nhân viên hay chủ shop sẽ phải tính toán và ghi lại doanh thu, hàng đã bán xem có khớp với thực tế hay không. Nếu chỉ bán mỗi ngày 1 vài sản phẩm, điều này có vẻ thật dễ dàng, nhưng nếu cửa hàng bán một ngày vài chục hay vài trăm sản phẩm thì việc tổng hợp doanh thu, kiểm kê lại hàng hóa lúc cuối ngày lại mất khá nhiều thời gian. Từ khi sử dụng PM HTsoft việc làm này đã trở nên dễ dàng hơn rất nhiều. Thu ngân chỉ cần thống kê số tiền họ đang cầm sau mỗi ca theo từng mệnh giá tiền,  phần mềm sẽ hỗ trợ tính toán những khoản lệch thừa, lệch thiếu trong ca.

-      Áp dụng được những chính sách khuyến mãi hấp dẫn, không chồng chéo: Những chính sách khuyến mãi hấp dẫn có thể được diễn ra đồng thời, cùng lúc mà không bị chồng chéo nhờ phần mềm quản lý cửa hàng. Những chính sách khuyến mãi góp phần không nhỏ vào việc tăng doanh thu của cửa hàng.

-      Quản lý KHTT: Phần mềm giúp DN xây dựng được chính sách ưu đãi cho KHTT. Nhờ những chính sách này cũng 1 phần giúp khách hàng trung thành hơn với DN.

2.     Sử dụng phần mềm đã giúp tiết kiệm được chi phí bán hàng cho doanh nghiệp

-            Giảm chi phí nhân viên

-            Giảm chi phí tồn kho: Nhờ việc luôn kiểm soát được con số tồn kho, mặt hàng nào bán chạy, mặt hàng nào còn nhiều, các cửa hàng sẽ có kế hoạch nhập hàng và chính sách bán phù hợp để hạn chế lượng hàng tồn kho nhiều nhất, đảm bảo tiết kiệm chi phí ở mức tối đa.

-            Giảm chi phí do thất thoát hàng hóa: Tất cả những sai sót trong bán hàng truyền thống sẽ hoàn toàn được loại bỏ vì phần mềm quản lý bán hàng có khả năng kiểm soát mọi hoạt động trong quá trình bán hàng. Có thể kể đến các hoạt động như: nhập hàng, xử lý các đơn hàng, tính tiền cho khách. Phần mềm đọc mã  hiểu mã vạch chính xác giúp nhân viên hạn chế tối đa việc nhập nhầm tên hàng, số lượng, giá cả. Nhờ vậy, cửa hàng có thể tránh được tình trạng thất thoát hàng hóa. Và hơn nữa, người quản lý cửa hàng cũng kiểm soát được mọi hoạt động mua bán và quá trình làm việc của nhân viên.

3.    Cửa hàng trở nên chuyên nghiệp và uy tín hơn trong mắt khách hàng

HTsoft hỗ trợ quản lý hàng hóa theo mã vạch, điều này cũng góp phần tăng tính chuyên nghiệp của doanh nghiệp trong mắt người tiêu dùng. Ngoài ra hỗ trợ thanh toán theo nhiều hình thức thanh toán như tiền mặt, thẻ ngân hàng... HTsoft còn hỗ trợ tích hợp với nhiều đơn vị thanh toán online khác như: thanh toán qua VNPAY, MOMO, MOCA

4.     Quản lý cửa hàng ở mọi lúc mọi nơi thông qua phần mềm quản lý

-            Quản lý từ xa: Ngay cả khi không có mặt tại cửa hàng, chủ cửa hàng vẫn có thể theo dõi được hoạt động bán hàng của các cửa hàng. Theo dõi báo cáo tồn kho, bán hàng, công nợ phải thu phải trả, doanh thu các nhóm/ngành hàng  ngay trên app mobile

-            Quản lý trên nhiều thiết bị: Phần mềm bán hàng sử dụng được trên nhiều thiết bị smartphone, laptop, thiết bị POS…

5.     Hỗ trợ người quản lý ra quyết định kinh doanh kịp thời

-            Đánh giá, phân tích và hỗ trợ chủ doanh nghiệp ra quyết định: Từ những số liệu thống kê thông qua tình hình bán hàng, tồn kho thực tế... Phần mềm quản lý bán hàng HTsoft hỗ trợ đưa ra gợi ý về việc nhập hàng, phân tích nhóm/ngành hàng kinh doanh hiệu quả, kênh bán hàng, mặt hàng bán tốt nhất... giúp chủ DN có thể ra những quyết định đúng đắn và chính xác.

ð  Sử dụng phần mềm HTsoft giúp nhân viên và chủ doanh nghiệp xuất báo cáo chi phí, lỗ lãi, doanh thu một cách nhanh chóng chỉ bằng vài cú nhấp chuột. Đặc biệt chủ doanh nghiệp có thể xem báo cáo bất cứ lúc nào tại bất cứ nơi nào bằng các thiết bị điện thoại, máy tính, laptop

Mr.Toán chia sẽ “Điều mà Led Hiệp Tân thấy hài lòng nhất là sự nhiệt tình của đội ngũ tư vấn, các bạn có chiều sâu và rõ ràng trong giải pháp tư vấn cho chúng tôi. Cho tới nay gần 2 năm hợp tác  với HTsoft, Led Hiệp Tân đã mở rộng thêm 4 cửa hàng và HTsoft không ngừng nâng cấp chức năng để hỗ trợ doanh nghiệp đi lên”

Với sự chân thành và đầy nhiệt huyết, chúng tôi mong rằng sẽ trở thành đối tác tin cậy với các doanh nghiệp trong tương lai.

(Một số hình ảnh tại Led Hiệp Tân)