HTSOFT được thành lập ngày 18/03/2008, đặt 1 chân lên lĩnh vực phần mềm công nghệ, xây dựng nền móng bằng cách đầu tư chiều sâu, nâng cao chất lượng sản phẩm, dịch vụ.

 

HTSOFT mở rộng thị trường bằng cách cải tiến sản phẩm trên đa nền tảng, phát triển thương mại điện tử với đội ngũ nhân viên đều có bằng kỹ sư, cử nhân, trình độ chuyên môn cao. HTsoft nhanh chóng hòa nhập vào thị trường, khẳng định được tên tuổi của mình và chất lượng của sản phẩm phần mềm và được các doanh nghiệp đánh giá rất cao. Khẳng định vị trí của mình với hơn 10.000 khách hàng doanh nghiệp, tiêu biểu như Thế Giới Sữa, Hệ thống siêu thị Mẹ & bé Tuticare, Siêu thị Petmart, FPT nokia store, Hệ thống trái cây tươi KLEVER FRUITS…  luôn cung cấp công nghệ mới, cải tiến mới nhằm thoả mãn tối đa yêu cầu của khách hàng với nhiều mô hình và ngành nghề khác nhau.

 

HTSOFT đã trở nên quen thuộc với doanh nghiệp sau 14 năm không ngừng đổi mới và phát triển. HTsoft đã và đang tiếp tục khẳng định mình với tinh thần luôn cải tiến, sáng tạo, tìm hướng đi mới để công ty ngày càng lớn mạnh.

 

Khách hàng nói gì về phần mềm quản lý bán hàng Htsoft ?


 

HTSOFT đã và đang từng bước liên doanh liên kết với các đối tác trong và ngoài nước nhằm tạo nên sức mạnh tổng hợp để cung cấp cho thị trường các sản phẩm phần mềm tốt nhất, với chi phí phù hợp nhất và dịch vụ hỗ trợ hoàn hảo nhất.