Phần mềm quản lý bán hàng đồng hành cùng siêu thị bán lẻ Long Tơ

LONG TƠ PLAZA

Hiện nay các mô hình trung tâm thương mai, siêu thị tiện ích và cửa hàng đang là các hình thức kinh doanh bán lẻ hiện đại, đang được triển khai tại nhiều nước trên thế giới.

LONG TƠ PLAZA - Một Trung tâm thương mại được tọa lạc trên Đường Lam Sơn, TT Nông Cống, Tỉnh Thanh Hóa với tổng diện tích kinh doanh lên đến 4000 m2 cho 3 tầng kinh doanh. Nơi đây đang trở thành tự điểm  mua sắm uy tín không chỉ bởi sự nhiệt tình của nhân viên, bởi tiện ích đủ đầy thoải mái shopping mà còn bởi hình ảnh chuyên nghiệp, hiện đại trong bán hàng - một trong những yếu tố vô cùng quan trọng để giữ chân khách hàng hiện nay.

Phần mềm quản lý bán hàng HTsoft

Vậy bài toán toán quản lý cho hệ thống LONG TO PLAZA  sẽ như thế nào ???

·        Xử lý lượng giao dịch lớn tại siêu thị mỗi ngày

·        Các chương trình KM vô cùng đa dạng tại các thời điểm

·         Bài toán quản lý KHTT với số lượng KH lên đến hàng ngàn khách

·        Quản lý hàng hóa với số lượng lên tới 150.000 mã hàng

·        Bài toán quản lý Date sản phẩm cũng là vấn đề đặc trưng của siêu thị. Làm sao để giảm thiểu vấn đề mất mát cho siêu thị

·        Quản lý NCC: theo dõi, ghi nhận sự biến động giá của các NCC trên từng mặt hàng để làm sao có quyết định lựa chọn NCC chính xác theo từng thời kỳ

·        Bài toán phân tích đặt hàng

Để đáp ứng bài toán quản lý cho hệ thống “LONG TO PLAZA”  HTSOFT đã cung cấp giải pháp phần mềm bán hàng hỗ trợ các tính năng chuyên dụng cho ngành siêu thị với các Module Quản lý KH -NCC, QL mặt hàng tổ chức theo nhiều cấp độ nhóm/ngành hàng, Quản lý Mua-Bán hàng, QL Kho, QL KM, Quản lý Quỹ, QL lịch sử của khách, QL KTTT và rất nhiều báo cáo quản trị cho các cấp bậc khác nhau.

Cùng đồng hành với LONG TƠ PLAZA để hệ thống hoạt động thành công như hôm nay, HTSOFT tự hào vì nhận được sự tin tưởng và lựa chọn từ khách hàng. Đây là kết quả đánh giá trung thực và khách quan nhất về chất lượng sản phẩm và dịch vụ phần mềm mà HTSOFT đang cung cấp.

 ------------------------------