Phần mềm quản lý tổng thể tốt nhất cho doanh nghiệp - HTsoft

Phần mềm quản lý tổng thể hiện nay là cách để các công ty dễ dàng quản lý, đánh giá và kiểm soát các dự án và con người của mình. Sử dụng phần mềm kinh doanh thay vì kiểm soát và đánh giá thủ công làm cho tất cả các quy trình kinh doanh hiệu quả hơn và ít lỗi hơn. Cùng xem các bài viết dưới đây để hiểu thêm về những lợi ích của phần mềm quản lý doanh nghiệp. 

1. Tìm hiểu chung về phần mềm quản lý tổng thể

1.1. Phần mềm quản lý tổng thể công ty là gì?

Phần mềm quản lý doanh nghiệp là giải pháp toàn diện giúp các công ty quản lý hoạt động  sản xuất kinh doanh của mình. Nó cho phép các công ty theo dõi tất cả các hoạt động tài chính của họ như mua hàng, quản lý tài chính, quản lý kho và quản lý khách hàng.

1.2. Lợi ích của phần mềm quản lý công ty đối với doanh nghiệp

Tiết kiệm chi phí : 

Một trong những lợi ích lớn nhất của phần mềm quản lý doanh nghiệp toàn diện là tiết kiệm chi phí. Trả một khoản phí cố định hàng tháng cho một phần mềm duy nhất giúp bạn tiết kiệm tiền cho nhiều giải pháp phần mềm không liên quan khác. Ngoài việc tiết kiệm phần mềm thực, bạn có thể tiết kiệm tiền thông qua việc tăng cường minh bạch tài chính, thông tin chi tiết về dữ liệu thông minh hơn và quản lý chuỗi cung ứng được tổ chức hợp lý.

Giúp tăng doanh thu của doanh nghiệp : 


Sử dụng phần mềm có thể giúp cải thiện năng suất của bạn từ góc độ tổng thể. Tất cả dữ liệu bạn cần  để đưa ra quyết định đều có sẵn ở một nơi và có thể truy cập từ mọi nơi. Điều này cung cấp cho mọi nhóm trong tổ chức của bạn quyền truy cập vào dữ liệu họ cần để đưa ra quyết định tốt hơn, dẫn đến việc lập kế hoạch được cải thiện, quy trình và chi phí được tối ưu hóa, đồng thời tối đa hóa doanh thu mà công ty đóng góp. Một ví dụ sẽ là một công ty nhận ra rằng chi phí chung của họ cao một cách bất hợp lý, vì vậy họ có thể phân tích các yếu tố gây ra các chi phí đó. Sau khi phân tích, bạn có thể  thực hiện lại việc này để giảm thiểu chi phí và tăng doanh số bán hàng tổng thể.

Khả năng mở rộng :

Tăng trưởng nhanh chóng. Điều quan trọng là phải chuẩn bị trước. Ngay cả khi doanh nghiệp của bạn không mang lại hàng tỷ đô la mỗi năm, phần mềm quản lý doanh nghiệp tất cả trong một của chúng tôi hoạt động giống như các giải pháp mà doanh nghiệp của bạn sử dụng. 
 
Theo thời gian, khách hàng, quảng cáo, nhân viên, doanh số bán hàng và gần như mọi khía cạnh của doanh nghiệp bạn sẽ phát triển. Việc phát triển các quy trình phù hợp lúc đầu chỉ trả rất ít.

Tăng độ bảo mật an toàn cho dữ liệu :Nếu doanh nghiệp của bạn chưa bao giờ gặp phải sự cố vi phạm dữ liệu, hãy coi mình là người may mắn. Theo một nghiên cứu được công bố trên Vox.com, cứ 5 doanh nghiệp nhỏ thì có 1 người là nạn nhân của các cuộc tấn công mạng. 60% trong số họ ngừng hoạt động trong vòng sáu tháng. Phần mềm quản lý doanh nghiệp tất cả trong một cung cấp cho các doanh nghiệp nhỏ các tính năng bảo mật hàng đầu trong ngành như dự phòng dữ liệu, môi trường thử nghiệm và quyền riêng tư thông qua mã. 

 

 

2. Các chức năng chính của phần mềm quản lý tổng thể doanh nghiệp

Giải pháp quản lý tổng thể HTsoft tích hợp nhiều Module có thể thay cho các phần mềm quản lý rời rạc khác như Phần mềm quản lý bảo hành, Phần mềm quản lý kho, phần mềm quản lý nhân sự... Nhờ quy trình xử lý liên tục,có sự luân chuyển dữ liệu giữa các bộ phận, giữa các điểm kinh doanh HTsoft cho phép người dùng cập nhật thông tin mọi lúc, mọi nơi, giúp cải thiện năng suất và hiệu quả quản lý thông tin.

Ưu điểm : 

Đẩy nhanh tiến độ xử lý.

Tiết kiệm chi phí quản lý.

Quản lý tốt hơn, ra quyết định nhanh hơn với dữ liệu và hệ thống báo cáo real-time.

Nâng cao hiệu quả làm việc vì có thể truy cập thông tin bất cứ lúc nào, bất cứ nơi đâu.

Chi phí bỏ ra một lần, bản quyền vĩnh viễn, update cùng phiên bản miễn phí.

Như vậy, nội dung trên đã giới thiệu đến người dùng phần mềm quản lý toàn diện tốt nhất cho doanh nghiệp hiện nay. Đồng thời, chúng tôi cung cấp giải pháp quản lý cho phép các công ty tối ưu hóa hoạt động và hệ thống quản lý nhân sự của mình một cách nhanh chóng và dễ dàng.