"Hiện nay có rất nhiều phần mềm có thể hỗ trợ cho việc quản lý, vận hành kinh doanh tốt mà các bạn có thể tham khảo và sử dụng. Nếu như các chủ shop đang có ý định phát triển theo hướng đa kênh, mình khuyên nên tìm hiểu về phần mềm của bên HTsoft." Đại diện Tuticare cho hay. 

TutiCare là chuỗi siêu thị cao cấp Mẹ & bé thuộc VeeGroup, đơn vị phân phối và cung cấp các sản phẩm mẹ và bé hàng đầu Việt Nam. TutiCare cung cấp tất cả các sản phẩm đồ sơ sinh, đồ dùng mẹ & bé phục vụ cho quá trình từ khi các mẹ mang bầu, sinh nở và chăm sóc các bé.

TutiCare là nơi hội tụ của những thương hiệu dành cho bé nổi tiếng trên thế giới, từ lâu đã được các bậc phụ huynh và các bé trên khắp thế giới biết đến và tin tưởng: Lego, Megabloks, FisherPrice, Barbie, Veesano, Benho, Farlin, Munchkin; Chicco, Phillips Avent, Safety First, Lamaze, Canpol, Lovi, Aprica, Nuk, Bubchen, Arau, Graco, Hipp, Hotwheels, Xiku, Bizo, Laica, Medela, Ameda, The First Year, Bright Starts, DrBrown, Bebe Confort, Crayola, Cosco, Sassy, Combi, The First Years, …

Các đặc điểm nổi bật của Hệ thống siêu thị TutiCare
- TutiCare là nơi hội tụ của những thương hiệu hàng đầu trên thế giới & Việt Nam.

- TutiCare mang đến những trải nghiệm mua sắm vui vẻ nhất, thoải mái nhất, yên tâm, tin cậy nhất và luôn mới mẻ.

- TutiCare cam kết các dịch vụ chăm sóc khách hàng: dịch vụ tư vấn sử dụng sản phẩm, tư vấn chọn mua hàng và các dịch vụ giao nhận tốt nhất.

- Các chương trình khuyến mại, ưu đãi mua hàng diễn ra thường xuyên; các chương trình Thẻ VIP giảm giá; miễn phí giao hàng; chính sách đổi trả hàng thân thiện.

Giải pháp quản lý bán hàng hiệu quả với HTsoftKhi lựa chọn tìm kiếm một giải pháp quản lý nào đó cho doanh nghiệp, tất nhiên bạn mong muốn một giải pháp có thể giúp mình quản lý tối ưu nghiệp vụ bán hàng giúp chủ doanh nghiệp tháo gỡ những vấn đề đang gặp phải ở trên một cách hiệu quả.

Thấu hiểu thị trường kinh doanh thời trang hiện nay, phần mềm quản lý bán hàng HTsoft cung cấp bộ giải pháp hiệu quả với tính năng đa dạng, giúp doanh nghiệp không chỉ tháo gỡ được những vấn đề đang gặp phải trong quản lý đa kênh khi kinh doanh thời trang mẹ và bé mà còn hỗ trợ mở rộng và giúp doanh nghiệp kinh doanh tốt nhất. Những ưu điểm nổi bật bao gồm:

  • Quản lý size số, màu sắc

    Quản lý khuyến mãi

    Quản lý khách hàng thân thiết

    Quản lý hàng tồn kho

Do những ưu điểm của nó, HTsoft là giải pháp quản lý bán hàng hoàn hảo cho các doanh nghiệp nhỏ kinh doanh hệ thống bán lẻ, thời trang mẹ bé.