Menu

Phân phối - Bán Buôn

Phần mềm quản lý phân phối bán buôn

Giải pháp cho phân phối bán buôn

Bán buôn là một hình thức khá phổ biến có đặc điểm bán với số lượng lớn, thường phát sinh công nợ. Với phần mềm quản lý bán buôn HTsoft BizMan, nhà quản lý có cái nhìn vừa khái quát nhưng cũng rất sâu sắc về tình hình kinh doanh giúp khai thác tối đa tiềm năng của thị trường, giảm thiểu chi phí và rủi ro về hàng tồn kho, thanh toán.

Ưu điểm vượt trội

 • Tối giản chi phí, tăng lợi nhuận

  HTsoft cung cấp giải pháp toàn diện, thống nhất, có sự liên kết từ khâu đặt hàng – giao hàng – Chăm sóc sau bán hàng để có thể ghi nhận và điều chuyển đơn hàng tốt nhất. Như vậy nhà phân phối thu hút được lượng khách hàng lớn nhất thông qua dịch vụ giao hàng free ,mà vẫn tiết kiệm chi phí và có giá cả cạnh tranh trên thị trường.

 • Thu hút khách hàng thông qua thương mại điện tử

  Mô hình phân phối truyền thống đang có sự thay đổi nhanh chóng. Khách hàng có thể tra cứu thông tin sản phẩm qua website hay các thiết bị di động thông minh. Việc mua hàng trực tuyến ngày càng hấp dẫn người tiêu dùng bởi sự tiện ích và dễ thực hiện. Với tính năng kết nối website, cho phép bán hàng online, phần mềm quản lý bán buôn HTsoft BizMan đồng hành cùng sự phát triển của doanh nghiệp, đáp ứng cao nhất nhu cầu khách hàng.

 • Tăng nhanh tốc độ quay vòng của hàng hóa

  Dữ liệu tập trung, hệ thống các báo cáo phân tích tình hình tiêu thụ, lượng tồn kho giúp nhà phân phối có chiến lược dự trữ hàng tồn, điều phối hàng hóa phù hợp. Nhờ đó, tăng nhanh vòng quay vốn, giảm rủi ro tài chính do ứ đọng hàng hóa cho doanh nghiệp.

 • Giảm rủi ro thanh toán

  Để có chính sách thanh toán linh động hơn cho khách hàng, nhà phân phối bán buôn thường áp dụng hình thức bán chịu, cho phép ghi công nợ. Điều đó có nghĩa nhà cung cấp đang đối mặt với tình trạng bị chiếm dụng vốn, nguy cơ nợ xấu, nợ khó đòi rất cao. Với các công cụ quản lý giới hạn nợ, HTsoft BizMan hỗ trợ bộ phận kế toán lên kế hoạch thu hồi và thanh toán nợ kịp thời, đảm bảo khả năng thanh toán cho doanh nghiệp.

Giải pháp

 • Quản lý đơn hàng

  Với BizMan, doanh nghiệp hoàn toàn có thể tận dụng tối đa các kênh bán hàng, quản lý chặt chẽ đơn đặt hàng của khách hàng từ khâu tiếp nhận và có chính sách điều phối đơn hàng phù hợp nhất.
  - Tiếp nhận đơn hàng: Bằng việc kết nối online, tích hợp bán hàng trên web bộ phận kinh doanh có thể ghi nhận đơn hàng ở bất cứ đâu qua nhiều kênh khác nhau: website, điện thoại, gặp gỡ trực tiếp,… Dữ liệu sẽ tự đẩy về hệ thống để bộ phận điều phối thực hiện bước xử lý tiếp theo của mình.
  - Điều phối và xử lý đơn hàng: Bộ phận điều phối xử lý các nội dung, phân loại đơn hàng. Kết hợp với check tồn kho, sản phẩm khách hàng đặt sẽ được chuyển giao ở địa điểm gần nhất, nhanh nhất. Ngoài ra, một tin nhắn SMS tự động gửi thông báo tình trạng đơn hàng khiến khách hàng yên tâm và hài lòng vượt mong đợi của mình. Doanh nghiệp thực hiện tốt vấn đề chăm sóc khách hàng và tiết kiệm tối đa chi phí vận chuyển, góp phần tăng lợi nhuận.

 • Quản lý tồn kho

  Dữ liệu tồn kho được cập nhật real-time, các báo cáo về xuất- nhập-tồn được tổng hợp tự động, có thể truy xuất bất cứ lúc nào trên phần mềm bán hàng HTsoft BizMan. Kết hợp với quản lý hàng hóa theo chu kỳ, tồn max/ tồn min, các chính sách giá, marketing luôn luôn được áp dụng kịp thời, tránh tình trạng hàng hóa bị giảm giá trị gây tổn thất cho doanh nghiệp. Ngoài ra, hệ thống cảnh báo hết hàng thông minh tự động nhắc nhở bộ phận kho có kế hoạch nhập hàng, đảm bảo nguồn hàng cung ứng cho khách hàng. Nhà quản trị còn có thể so sánh số lượng đầu vào- đầu ra nắm được xu hướng tiêu dùng của thị trường để ra được chiến lược kinh doanh hợp lý

 • Quản lý lô/date

  Bằng việc theo dõi và phân tích tồn kho theo lô date, doanh nghiệp giảm chi phí lưu trữ, bảo quản hoặc thực hiện chương trình khuyến mãi đẩy nhanh hàng cận Date. Qua đó, hạn chế tổn thất phải gánh từ việc thanh lý sản phẩm hết Date.

 • Quản lý công nợ

  Có thể theo dõi công nợ, gửi đối chiếu công nợ cho khách hàng hoặc nhà cung cấp bất cứ khi nào có yêu cầu. Phần mềm quản lý bán buôn HTsoft BizMan tự động cảnh báo các khoản nợ đến và quá hạn, có chế độ tự động lock không cho phép bán hàng vượt giới hạn tránh tình trạng nợ xấu hoặc bị chiếm dụng vốn.

 • Quản lý giá

  Với bán buôn, chính sách giá luôn linh động cho các khách hàng. Phần mềm HTsoft BizMan cho phép lập các bảng giá khác nhau cho các đối tượng riêng biệt đó. Nhân viên bán hàng được giải phóng rất nhiều khi họ không cần phải nhớ hay mất thời gian tìm kiếm trên một bảng giá dài hàng trang. Người quản lý cũng hoàn toàn yên tâm khách hàng được hưởng đúng chính sách giá ưu đãi công ty đã đề ra khi hạn chế quyền sửa giá của nhân viên mình.

phần mềm quản lý bán hàng buôn bán sỉ phần mềm quản lý bán hàng cho lĩnh vực bán buôn phần mềm bán hàng

Khách hàng tiêu biểu

Danh sách các khách hàng tiêu biểu đang sử phần mềm HTsoft