Menu

Phụ tùng ô tô - xe máy

phần mềm quản lý bán hàng phụ tùng ô tô - xe máy

Phần mềm bán hàng phụ tùng ô tô

Với sự phát triển nhanh chóng của xã hội, nhu cầu về phương tiện đi lại của con người cũng tăng cao. Vì thế lĩnh vực kinh doanh phụ tùng ô tô, xe máy cũng theo đó mà phát triển mạnh mẽ. Với đặc thù đa dạng về các loại mặt hàng, việc quản lý thủ công sẽ gặp rất nhiều khó khăn. Phần mềm bán hàng phụ tùng ô tô HTsoftBizMan sẽ đưa ra những giải pháp tối ưu nhất giúp các nhà quản trị có thể nắm bắt sâu sắc các vấn đề kinh doanh trong doanh nghiệp của mình.

Ưu điểm vượt trội

 • Quản lý hàng hóa chặt chẽ

  Hỗ trợ quản lý lượng lớn hàng hóa, cho phép phân nhóm phù hợp với nhu cầu quản lý của cửa hàng. Quản lý mặt hàng chặt chẽ từ những chi tiết nhỏ đến những phụ tùng cồng kềnh, giải quyết nỗi lo của các cửa hàng phụ tùng, thường có nhu cầu quản lý hàng hóa nhiều cấp độ …

 • Tiết kiệm thời gian, chi phí

  Với đặc thù đa dạng về hàng hóa, cả về kích cỡ và chủng loại, việc quản lý thủ công sẽ tốn rất nhiều thời gian của doanh nghiệp, nhất là trong công tác kiểm kê hàng tồn kho. Với phần mềm bán hàng phụ tùng ô tô HTsoft BizMan, mọi vấn đề giờ đây đã trở nên đơn giản và nhanh chóng hơn rất nhiều. Chỉ qua một số thao tác đơn giản trong vài giây, nhà quản trị đã có thể nắm được mọi thông tin nhập xuất hàng một cách chính xác của doanh nghiệp mình.

 • Mở rộng nhanh chóng

  Mở rộng quy mô kinh doanh nhanh mà vẫn quản lý tập trung, không mất quá nhiều chi phí để thuê nhân sự, dữ liệu kinh doanh chính xác, realtime của nhiều cửa hàng cùng một lúc, … Tất cả các vấn đề đó đều được giải quyết trong HTsoft BizMan, hỗ trợ kết nối đa điểm thông qua kết nối online, chỉ cần 1 cú click chuột, nhà quản trị sẽ nắm được toàn bộ thông tin kinh doanh của tất cả các cửa hàng.

 • Tăng chất lượng dịch vụ

  Phần mềm HTsoft BizMan cùng các module tích hợp nhắn tin SMS, Voice IP, Email marketing giúp doanh nghiệp tạo ra dịch vụ chăm sóc và tư vấn khách hàng hoàn hảo bằng việc nhắn tin cảm ơn, chúc mừng sinh nhật, thông báo với khách hàng về các chương trình khuyến mại …

Giải pháp

 • Quản lý đơn đặt hàng

  Hỗ trợ doanh nghiệp kiểm soát và theo dõi chặt chẽ toàn bộ đơn đặt hàng của khách hàng từ khâu tiếp nhận đến khâu hoàn tất đơn hàng. Nhân viên có thể ghi nhận thông tin đơn hàng từ các kênh khác nhau, lên kế hoạch điều phối đơn hàng cho phù hợp.

 • Quản lý công nợ

  Hệ thống cảnh báo nợ đến và quá hạn cùng các báo cáo đối chiếu, theo dõi công nợ là cơ sở để bộ phận kế toán lập kế hoạch thu hồi và thanh toán nợ, đảm bảo cho doanh nghiệp luôn quản lý tốt dòng tiền tại mọi thời điểm. Phần mềm hỗ trợ khai báo giới hạn nợ, giới hạn số phiếu nợ, số ngày nợ để thuận tiện trong việc theo dõi, quản lý công nợ, tự động hiển thị cảnh báo nợ đến và quá hạn, hỗ trợ lên kế hoạch thu nợ hoặc trả nợ đúng hạn.

 • Quản lý kho

  Truy xuất dữ liệu tồn kho nhanh, chính xác. Đối với mô hình kinh doanh phụ tùng, việc kiểm kê hàng tồn, xử lý chênh lệch số liệu sổ sách và số liệu thực tế luôn rất mất thời gian, với phần mềm bán hàng phụ tùng ô tô HTsoft BizMan, hàng tồn kho được kiểm kê tự động, giúp đơn giản hóa công việc, tránh nhầm lẫn, sai sót. Phần mềm còn cho phép lập các phiếu điều chỉnh khi có chênh lệch giữa số liệu trên phần mềm và tồn kho thực tế.

phan mem ban hang phu tung phần mềm quản lý bán hàng cho lĩnh vực phụ tùng ô tô xe máy phần mềm bán hàng phụ tùng

Khách hàng tiêu biểu

Danh sách các khách hàng tiêu biểu đang sử phần mềm HTsoft