Menu

Nhà thuốc

phần mềm quản lý nhà thuốc

Phần mềm bán hàng nhà thuốc

Từ trước tới nay, việc thống kê, quản lý bán hàng, tính toán sau bán hàng chưa bao giờ là đơn giản, nhất là đối với ngành hàng đặc thù và phức tạp như ngành thuốc. Với bề dày 10 năm nghiên cứu và phát triển các sản phẩm hỗ trợ quản lý bán hàng, đáp ứng tốt các nhu cầu của số lượng lớn người sử dụng, HTSOFT BizMan là phần mềm bán hàng nhà thuốc với giải pháp công nghệ mạnh mẽ, giúp đơn giản hóa việc quản lý bán hàng, cũng như thống kê kế toán. Giao diện đơn giản, thông minh, được HTsoft nghiên cứu và xây dựng phù hợp nhất với nhu cầu của doanh nghiệp, giúp doanh nghiệp giải quyết mọi công việc một cách nhanh chóng.

Ưu điểm vượt trội

 • Quản lý hoạt động hiệu quả, tiện lợi, chính xác

  Hệ thống dữ liệu quản lý chặt chẽ, đồng bộ trên thời gian thực giúp dữ liệu được cập nhật chính xác trên toàn hệ thống cửa hàng. Phần mềm được xây dựng với giao diện đơn giản, tích hợp nhiều module giúp xử lý các công việc tính toán một cách tự động và chính xác, không đòi hỏi người dùng phải có kiến thức chuyên sâu về công nghệ hay kế toán vẫn có thể quản lý, giám sát được hoạt động kinh doanh trên hệ thống qua những thao tác đơn giản.

 • Đáp ứng tốt với thay đổi nhanh

  Hỗ trợ quản lý không chỉ một mà nhiều địa điểm bán hàng. Dữ liệu được đồng bộ qua Internet, không giới hạn khoảng cách địa lý. Từ những giá trị mà phần mềm bán hàng nhà thuốc HTsoft BizMan mang lại, doanh nghiệp có thể yên tâm mở rộng quy mô kinh doanh, vì việc nắm bắt thông tin và các vấn đề quản lý giờ đây đã nằm trong tầm tay.

 • Hỗ trợ phân tích tình hình kinh doanh tối ưu.

  Phần mềm cung cấp rất nhiều báo cáo phân tích, thống kê giúp nhà quản trị dễ dàng hơn trong việc ra quyết định kinh doanh. Các báo cáo tập trung vào phân tích đa chiều theo thời gian, kho, chi nhánh, nhân viên kinh doanh, doanh thu, lợi nhuận, tỉ suất lợi nhuận, tồn max, tồn min,.. .

 • Tiết kiệm chi phí, và giải phóng nhà quản lý

  Phần mềm được xây dựng để doanh nghiệp có thể vận hành một cách đơn giản, chặt chẽ, bảo mật, tăng khả năng kiểm soát, giúp nhà quản trị tiết kiệm rất nhiều thời gian, công sức cũng như các chi phí phát sinh khác trong quá trình kinh doanh.

Giải pháp

 • Quản lý Lô/Date

  Phần mềm hỗ trợ quản lý chi tiết nhập – xuất hàng, theo dõi hàng tồn theo lô/date. Thông qua việc ghi nhận được thông tin lô/date, nhân viên bán hàng có thể chọn lô hàng nhập trước để xuất trước, hạn chế tối đa được hàng tồn, hàng quá hạn sử dụng, từ đó giảm thiểu được tổn thất cho doanh nghiệp do phải xuất hủy hàng hết hạn sử dụng.

 • Quản lý đa đơn vị tính

  Ngành hàng thuốc với đặc thù đa dạng về quy cách đóng gói, đơn vị nhập xuất có thể là viên, vỉ, hộp, thùng,… Phần mềm bán hàng nhà thuốc HTsoft BizMan cho phép người dùng khai báo không giới hạn số đơn vị tính dựa trên đơn vị tính cơ sở, cho phép quy định giá bán khác nhau trên từng đơn vị tính mở rộng, hỗ trợ nhập xuất linh hoạt theo nhiều đơn vị tính. Người quản trị có thể dễ dàng theo dõi chi tiết lượng hàng tồn trong kho theo tất cả các đơn vị tính.

 • Quản lý tồn kho

  Cập nhật liên tục, nhanh chóng, chính xác số liệu tồn kho, giúp người quản trị nắm bắt được số liệu một cách nhanh nhất. Với hệ thống báo cáo tồn kho thông minh, bạn có thể theo dõi lượng tồn kho theo các khoảng thời gian cụ thể, giúp bạn dễ dàng nắm bắt được nhu cầu của khách hàng, hỗ trợ quyết định nhập hàng một cách đúng đắn

phần mềm quản lý bán hàng thuốc phần mềm quản lý bán hàng cho lĩnh vực dược phẩm phần mềm bán hàng thuốc