Menu

Lịch sử phát triển

 • HTsoft 12 năm đổi mới và phát triển

  Thương hiệu phần mềm HTsoft đã trở nên quen thuộc với doanh nghiệp sau 8 năm không ngừng đổi mới và phát triển. HTsoft đã và đang tiếp tục khẳng định mình với tinh thần luôn cải tiến, sáng tạo, tìm hướng đi mới để công ty ngày càng lớn mạnh.

 • Cộng nghệ mới, cải tiến mới

  HTsoft cung cấp các sản phẩm và dịch vụ phần mềm dựa trên cơ sở kết hợp hiểu biết về nghiệp vụ, khả năng công nghệ và kinh nghiệm thực tế nhằm thoả mãn tối đa yêu cầu của khách hàng với nhiều mô hình và ngành nghề khác nhau. Các sản phẩm và dịch vụ phần mềm của HTsoft liên tục được phát triển và nâng cấp nhằm đáp ứng ngày càng đầy đủ hơn các yêu cầu thực tế của các doanh nghiệp.

 • Khẳng định vị trí

  Số lượng khách hàng tin tưởng đã và đang sử dụng phần mềm của HTsoft ngày càng tăng. Cho đến nay đã có hơn 5.000 doanh nghiệp trong cả nước đã sử dụng các sản phẩm và dịch vụ do HTsoft cung cấp.

 • Mở rộng thị trường

  HTsoft chú trọng đầu tư cải tiến sản phẩm và mở rộng thị trường, phát triển thương mại điện tử: Với đội ngũ nhân viên là những người năng động, sáng tạo, có trình độ chuyên môn cao, bao gồm các kỹ sư tin học, cử nhân kinh tế; các cố vấn và cộng tác viên là những người giàu kinh nghiệm và hiểu biết sâu sắc các chuyên ngành. HTsoft nhanh chóng hòa nhập vào thị trường, khẳng định được tên tuổi của mình và chất lượng của sản phẩm phần mềm và được các doanh nghiệp đánh giá rất cao.

 • Xây dựng nền móng

  Ngay từ khi thành lập, HTsoft không chỉ đầu tư chiều sâu, nâng cao chất lượng sản phẩm, dịch vụ, mà còn chú trọng đến mở rộng quy mô phát triển thị trường. HTsoft đã tư vấn, triển khai nhiều dự án, thực hiện cài đặt và triển khai ứng dụng cho nhiều doanh nghiệp trên nhiều tỉnh thành trong cả nước.

 • HTsoft thành lập

  HTsoft được thành lập ngày 18/03/2008.