Menu

Quản lý bảo hành sửa chữa

phần mềm quản lý bảo hành sửa chữa

Phần mềm quản lý bảo hành sửa chữa

Để đáp ứng yêu cầu quản lý, nâng cao chất lượng dịch vụ bảo hành, tăng sức cạnh tranh cho các doanh nghiệp kinh doanh trong lĩnh vực điện thoại, máy tính,…HTsoft cung cấp phần mềm quản lý bảo hành sửa chữa với các quy trình bảo hành tại chỗ, tại nhà phân phối, tại trung tâm bảo hành đã làm hài lòng nhiều doanh nghiệp lớn như: Bách Khoa computer, siêu thị điện máy Mediamart,…

Ưu điểm vượt trội

 • Gia tăng lợi thế cạnh tranh trên thị trường

  Quản lý bảo hành sửa chữa chuyên nghiệp hơn, hiện đại hơn với sự hỗ trợ của phần mềm quản lý bảo hành sửa chữa HTsoft BizMan. Nhà quản lý giảm tải khối lượng công việc, có thời gian tìm hiểu thị trường, bộ phận chăm sóc khách hàng cung cấp dịch vụ và phản hồi tốt nhất cho khách hàng. Qua đó giúp tăng lợi thế cạnh tranh của doanh nghiệp.

 • Nâng cao chất lượng dịch vụ chăm sóc khách hàng

  Ưu điểm tìm kiếm thông minh vượt trội, có sự liên kết dữ liệu từ bộ phận bán hàng hỗ trợ bộ phận bảo hành check nhanh thông tin sản phẩm từ đó nhanh chóng ra quyết định tiếp nhận hay từ chối bảo hành. Khách hàng hài lòng hơn về thái độ và dịch vụ chuyên nghiệp của doanh nghiệp.

 • Giám sát quy trình bảo hành sửa chữa chặt chẽ

  Hệ thống phân quyền chi tiết, cho phép ghi nhận lại diễn biến quá trình bảo hành sửa chữa của các user giúp nhà quản lý dễ dàng theo dõi và đánh giá hiệu quả làm việc. Trên cơ sở đó có cơ chế thưởng phạt hoặc nhắc nhở kỹ thuật đẩy nhanh tiến độ hoàn thành công việc.

 • Nâng cao hiệu quả kinh doanh

  Nâng cao chất lượng dịch vụ, làm hài lòng các khách hàng, giám sát tăng khả năng kiểm soát và nâng cao năng suất lao động, giảm thiếu thất thoát, mất mát là các yếu tố để doanh nghiệp đạt hiệu quả cao trong kinh doanh.

Giải pháp

 • Quản lý hàng bảo hành tại chỗ/ tại nơi tiếp nhận

 • Quản lý hàng chuyển bảo hành tới nhà phân phối

 • Quản lý bảo hành theo serial/imei

  Bộ phận bảo hành dễ dàng giải quyết được bài toán khó trong trường hợp khách hàng quên hoặc thậm chí làm mất phiếu bảo hành. Thông qua số serial/ imei của sản phẩm, toàn bộ thông tin khách mua, hạn bảo hành được tra cứu một cách nhanh chóng, chính xác đem lại thuận tiện cho chính nhà cung cấp và chủ sở hữu sản phẩm.

 • Quản lý thông tin các đối tượng

  Mọi thông tin cũng như giao dịch của khách hàng, nhà phân phối được lưu lại trong hệ thống để công việc theo dõi và chăm sóc khách hàng được thuận tiện nhất.

  Nhân viên được phân quyền với các chức năng cụ thể, chi tiết giúp nhà quản lý an tâm về vấn đề kiểm soát và bảo mật dữ liệu.

 • Quản lý danh mục lỗi, bệnh

  Phần mềm cho phép khai báo danh mục lỗi bệnh theo hình cây giúp bộ phận tiếp nhận nhanh chóng lập phiếu biên nhận cho khách hàng. Đó cũng là cơ sở định hướng bộ phận điều phối và kỹ thuật có phương hướng xử lý nhanh nhất.

 • Quản lý Linh kiện bảo hành

  Phần mềm quản lý bảo hành sửa chữa HTsoft BizMan quản lý tồn kho, giá linh kiện sửa chữa hoặc thay thế để kịp thời bổ sung các linh kiện cần thiết, đáp ứng yêu cầu khách hàng tốt nhất.

 • Quản lý diễn biến quá trình bảo hành

  Không cần tốn thời gian hay chi phí điện thoại, người quản lý vẫn có thể biết được mặt hàng đang ở khâu nào trong tiến trình bảo hành. Qua đó có thể đốc thúc nhân viên hoặc đơn vị bảo hành đẩy nhanh tiến độ sửa chữa kịp tiến độ trả hàng cho khách.

 • Báo cáo thống kê

  Hệ thống báo cáo được kết xuất nhanh chóng giúp nhà quản lý dễ dàng theo dõi doanh thu, toàn bộ lịch sử giao dịch của bộ phận bảo hành theo khoảng thời gian, tổng hợp những mặt hàng nào có tỉ lệ phải bảo hành cao để cung cấp thông tin kịp thời cho nhà sản xuất, thống kê hàng bảo hành sắp đến hạn hoặc đã quá hạn phải trả cho khách hàng có biểu diễn bằng màu sắc một cách trực quan để nhân viên điều phối bảo hành dễ dàng quan sát. Ngoài ra, báo cáo tổng hợp điểm thưởng đối với kỹ thuật là công cụ để nhà quản trị lập chính sách khen thưởng, kỷ luật cho nhân viên, giúp họ hoàn thành tốt và gắn bó hơn với công việc của mình

phần mềm quản lý bán hàng bảo hành sửa chữa phần mềm quản lý bán hàng cho lĩnh vực bảo hành sửa chữa phần mềm bán hàng bảo hành