Menu

Khách hàng nói về HTsoft

Ông Trần Việt Quân - TGĐ chuỗi siêu thị Bách Khoa Computer
Truy cập cửa hàng bất kì khi nào muốn,theo dõi doanh số, đơn hàng từ mọi nơi chỉ sử dụng chiếc điện thoại di động. Thực sự rất thú vị và hiệu quả!

Mr Quân

Bà Oanh - GĐ công ty CA Vinh - Nghệ An
Niềm nở, chu đáo, nhiều tư duy sáng tạo, đó là đặc điểm mà các nhận viên HTsoft đã mang lại cho tôi. Tôi rất vui vì được làm việc với các bạn!

Ms Oanh

Ông Lê Xuân Thủy - Sale Manager - FPT Nokia
Tôi rất tin tưởng vào những giải pháp mà HTsoft cung cấp cho chúng tôi. Hi vọng chúng tôi sẽ được hợp tác nhiều hơn với HTsoft ở những dự án khác trong thời gian tới.

Mr Thủy

Bà Nguyễn Thị Thu Hà- CFO Kids Plaza
HTSoft đã đồng hành cùng Hệ thống siêu thị Mẹ và Bé Kids Plaza trong thời gian 04 năm qua, thời gian chưa đủ dài trên chặng đường phát triển của 2 công ty nhưng cũng đủ để Kids Plaza trải nghiệm dịch vụ HTSoft đã cung cấp. Trong thời gian mở rộng quy mô kinh doanh của Kids Plaza, từ khi sơ khai 1 cửa hàng tại 20 Thái Thịnh đến nay đã có 24 cửa hàng tại Hà Nội và TP Hồ Chí Minh, HTSoft luôn nghiêm túc hỗ trợ, tư vấn, đưa ra giải pháp và cùng giải quyết hoàn thiện mong muốn hay yêu cầu của Kids Plaza. Bản thân tôi, đã nhiều lần trao đổi với kỹ thuật của HTSoft và luôn nhận được sự hài lòng từ dịch vụ này. Hy vọng trong thời gian tới, HTSoft vẫn luôn là bạn cùng đồng hành và là đối tác tốt trên chặng đường mở rộng quy mô đạt 100 cửa hàng vào năm 2017 của Kids Plaza. Chúc HTSoft thành công trong lĩnh vực kinh doanh và vượt đích trên con đường đã chọn!

Ms Hà

Bà Nguyễn Thị Loan - Chief Accountant Công ty CP Veesano
Tôi rất bất ngờ bởi tốc độ xử lý cũng như hiệu quả của bộ phận hỗ trợ khi phản hồi các yêu cầu của tôi chỉ trong một khoảng thời gian ngắn. Tôi rất hài lòng về dịch vụ chăm sóc khách hàng của HTsoft. Cảm ơn các bạn. Chúc các bạn thành công hơn nữa!

Ms Loan

Bà Nguyễn Ly - Giám đốc Công ty TNHH XNK Đầu tư và Thương Mại Phạm Gia

Sau một thời gian dài bế tắc trong việc quản lý kinh doanh, mãi tìm phương án giải quyết cho việc quản lý các chi nhánh từ xa, quá bận rộn đến mức thời gian chỉ cho công việc mà cũng không đủ, công việc vẫn không đáp ứng được yêu cầu, sau khi gặp HTsoft dường như mọi vấn đề của tôi đã được giải quyết. Giờ đây quản lý nhiều chi nhánh kinh doanh hơn nhưng tôi vẫn có thời gian rảnh dành cho gia đình và bản thân.

Ms Ly