Menu

Phần mềm tích hợp

GIẢI PHÁP TỔNG ĐÀI SỐ


   HTsoft là đơn vị chuyên thiết kế và triển khai hệ thống phần mềm CRM, Contact Center, Call Center, Tổng đài IP… cho các doanh nghiệp, đáp ứng nhu cầu chăm sóc khách hàng. HTsoft hướng tới sử dụng công nghệ VoIP để số hoá hoạt động kinh doanh của doanh nghiệp thông qua kênh thoại, từ hệ thống thoại đến chiến lược bán hàng, tiếp thị, marketing(Email Marketing, SMS Marketing) ... Đồng nhất các kênh này thành một hệ thống duy nhất, dễ dàng trong quản lý, hiệu qủa trong kinh doanh và hợp lý trong đầu tư.
   Nhằm mang đến cho môi trường doanh nghiệp một giải pháp chăm sóc khách hàng và tư vấn sản phẩm tốt nhất về dịch vụ và đạt nhiều hiệu quả. chúng tôi xin hân hạnh giới thiệu giải pháp tổng đài số bao gồm đầy đủ các chức năng cần thiết nhằm nâng cao hiệu quả kinh doanh của doanh nghiệp

Giải pháp quản lý nhân sự - tính lương

Công ty TNHH công nghệ số & giải pháp thông tin Htsoft sau một thời gian làm việc hỗ trợ quản lý các doanh nghiệp lớn đã đúc kết ra được các kinh nghiệm quản lý và hiện thực hóa, xây dựng phát triển nên bộ quản lý đồng bộ CRM, phân hệ nhân sự là một trong số những phân hệ quan trọng của bộ CRM này.
Hệ thống HRM là phần mềm ra đời phục vụ công tác quản lý điều hành doanh nghiệp "ONLINE". Thông qua các công cụ được tích hợp trong phần mềm người quản lý giờ đây đã có thể quản lý nhân sự một cách dễ dàng nhanh chóng hơn và mất ít thời gian và công sức hơn rất nhiều. Công cụ nổi bật nhất là liên kết tất cả các dữ liệu đầu vào để xử lý một dòng sự kiện, thống kê tổng hợp báo cáo lại cho người quản lý biết chính xác thông tin mà họ quan tâm một cách nhanh chóng chính xác và khoa học nhất..
Nguồn lực con người đóng vai trò quyết định trong sự thành bại của mỗi doanh nghiệp, do đó việc quản lý và khai thác tốt nguồn nhân lực là chìa khóa dẫn đến thành công của doanh nghiệp. Bài toán quản lý nhân sự luôn là bài toán khó, các thay đổi về nhân sự sẽ tác động trực tiếp tới kết quả hoạt động sản xuất kinh doanh, bởi vậy nhà quản lý luôn phải có các thông tin một cách nhanh chóng, đầy đủ trên nhiều khía cạnh để hoạch định các chiến lược về con người, lập kế hoạch nhân sự và có các quyết định kịp thời khi có biến động.