Phần mềm quản lý nhân sự chuyên nghiệp cho từng ngành

Phần mềm quản lý nhân sự chuyên nghiệp được triển khai thành công tại các doanh nghiệp lớn, quy mô hàng nghìn nhân viên; hệ thống linh hoạt dễ dàng kết nối.

Hiện nay, tại Việt Nam có khoảng 5 “ông lớn” trong ngành phần mềm cùng với hàng trăm Startup công nghệ khác và các doanh nghiệp nước ngoài thâm nhập thị trường. Số lượng các phần mềm phục vụ cho doanh nghiệp không ngừng gia tăng qua từng năm; riêng với hoạt động nhân sự cũng có vô vàn các ứng dụng được triển khai.

Vậy như thế nào là phần mềm quản lý nhân sự chuyên nghiệp; đáng để doanh nghiệp đầu tư ngân sách, thời gian và con người vào xây dựng nên hệ thống hoàn chỉnh?


Tính phù hợp của phần mềm quản lý nhân sự chuyên nghiệp

“Râu ông này cắm cằm bà kia” là điều mà nhiều doanh nghiệp mắc phải khi triển khai hệ thống phần mềm. Ứng dụng một giải pháp công nghệ khác xa so với nhu cầu và đặc điểm của đơn vị mình đương nhiên không mang lại hiệu quả

Chính vì thế, để chọn được phần mềm quản lý nhân sự chuyên nghiệp, trước hết bạn cần xác định:

  • Đặc điểm hoạt động kinh doanh và làm rõ các đặc thù khác nếu có.
  • Bài toán quản trị bạn đang gặp phải là gì?
  • Mục tiêu phát triển trong những giai đoạn tiếp theo; các chính sách thay đổi cơ cấu nhân sự, tăng/giảm nhân viên,…

Ngoài ra, sự phù hợp giữa phần mềm và doanh nghiệp còn thể hiện qua mức ngân sách mà doanh nghiệp sẵn sàng đầu tư. Không hẳn cứ giá cao hay có tính “ngoại nhập” là tốt; quan trọng hơn hết là phần mềm đó làm được gì để nâng cao hiệu quả quản trị.

Tính phân ngành của phần mềm nhân sự chuyên nghiệp

Mỗi ngành, lĩnh vực mang các tính chất riêng đặc thù; ví dụ các doanh nghiệp may mặc ngoài cách tính lương theo thời gian; theo ca thì có thể có cách tính lương theo sản phẩm; điều này khác so với những doanh nghiệp dịch vụ, thương mại. Chính vì thế phần mềm quản lý nhân sự cần được thiết kế chuyên biệt cho từng ngành; từng lĩnh vực cụ thể mới đem lại kết quả như mong đợi.

Các doanh nghiệp nên thẳng thắn trao đổi thông tin với nhà cung cấp trong quá trình tìm hiểu và khảo sát đánh giá. Chỉ khi nào đôi bên thật sự hiểu nhau thì giải pháp đưa ra mới phát huy hiệu quả tốt nhất.

Đây là phần mềm quản lý nhân sự được quan tâm nhiều

 

Phần mềm quản lý bán hàng tích hợp phần mềm nhân sự HTsoft được nhiều doanh nghiệp lớn áp dụng như: Thế giới sữa, Hệ thống siêu thị Mẹ và bé, Petmart…và được đánh giá cao bởi sự phù hợp với cách vận hành của các ngành: sản xuất, thương mại, du lịch, logistic,... Hơn hết, HTsoft được tích hợp trên nhiều nền tảng website app; mobile app giúp việc quản lý được diễn ra mọi lúc mọi nơi